29/05/2020 00:00

Chi nhánh NHPT Hà Giang Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 29/5/2020, Chi bộ Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể Chi bộ Chi nhánh NHPT Hà Giang trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Chi nhánh NHPT Hà Giang đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các dự án vay vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước qua Chi nhánh ( các dự án Thủy điện Nho Quế; Thủy điện Sông Lô 2...) hoàn thành đã góp phần rất lớn vào việc thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đảng bộ tỉnh. Trong nhiệm kỳ tới 2020-2025, đồng chí đề nghị Chi bộ Chi nhánh cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, những kết quả đã đạt được, làm tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao vai trò, trách nhiệm của ngành trong xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời cần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 - Khóa XII, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
    Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Chi nhánh khóa VIII,

Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Hiền Dịu, Giám đốc Chi nhánh giữ chức danh Bí thư và đồng chí Nguyễn Việt Bắc, Phó Giám đốc Chi nhánh giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu được Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Nguyễn Nguyên Hồng

Tìm theo ngày :